ਸਾਰੇ ਕਿੱਥੇ ਚਲੇ ਗਏ?
ਜਿਵੇਂ ਹੀ ਕਿਸੇ ਨੂੰ 10 ਪਸੰਦਾਂ ਮਿਲਦੀਆਂ ਹਨ, ਉਨ੍ਹਾਂ ਦੀ ਪ੍ਰੋਫਾਈਲ “ਨਵੀਆਂ ਪ੍ਰੋਫਾਈਲਾਂ” ਟੈਬ ਵਿੱਚ ਆਪਣੇ ਆਪ “ਪਸੰਦ ਪੂਰੀ” ਵਜੋਂ ਚਿੰਨ੍ਹਿਤ ਹੋ ਜਾਂਦੀ ਹੈ।
ਕਿਉਂ? ਤਾਂ ਜੋ ਤੁਸੀਂ ਉਨ੍ਹਾਂ ਲੋਕਾਂ ਦੇ ਪਿੱਛੇ ਸਮਾਂ ਬਰਬਾਦ ਨਾ ਕਰੋ ਜੋ ਪਹਿਲਾਂ ਹੀ ਰੁੱਝੇ ਹੋਏ ਹਨ। ਇਸ ਦੀ ਬਜਾਏ, ਤੁਹਾਨੂੰ ਅਜਿਹੇ ਲੋਕ ਦਿਖਾਏ ਜਾਂਦੇ ਹਨ ਜਿਨ੍ਹਾਂ ਕੋਲ ਸੱਚਮੁੱਚ ਤੁਹਾਨੂੰ ਜਵਾਬ ਦੇਣ ਦਾ ਸਮਾਂ ਹੋ ਸਕਦਾ ਹੈ।