ทุกคนหายไปไหนหมด?
เมื่อใครได้รับ 10 ไลค์ โปรไฟล์ของคนนั้นจะถูกทำเครื่องหมายว่า “เต็มแล้ว” บนแท็บ “โปรไฟล์ใหม่” โดยอัตโนมัติ
ทำไมน่ะเหรอ? เพื่อให้คุณไม่ต้องเสียเวลาไล่ตามคนที่มีคนคุยด้วยเยอะแล้ว แต่จะได้เห็นคนที่น่าจะมีเวลาตอบกลับคุณจริงๆ แทน